Đồ Nhật Nội Địa Huy Quang tự hào là một trong những cửa hàng bán lẻ uy tín tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên phân phối và lắp đặt các sản phẩm Nội địa Nhật Bản như điều hòa, tủ lạnh, máy giặt, nồi cơm điện cao tần, máy lọc không khí, hút ẩm, quạt điện, đồng hồ…đến từ các thương hiệu nổi tiếng như Toshiba, National, Sharp, Hitachi, Mitsubishi, daikin, Panasonic…

I. Quan điểm kinh doanh:

Với mong muốn đem Tiêu chuẩn Nhật đến với Ngôi Nhà Việt. Chúng Tôi luôn đặt chữ Tín lên hàng đầu . Không vì lợi nhuận trước mắt mà gian dối, lừa gạt khách hàng.

Với phương châm kinh doanh “lợi ích của khách hàng chính là đảm bảo cho sự tồn tại và phát triển thành công của chúng tôi “.

Với mục tiêu hàng đầu ” Tất cả nhằm xây dựng một địa chỉ mua hàng uy tín nhất “

Công Nghệ Nhật – Bán hàng thật – nói giá thật !!!

II. Chính sách kinh doanh :

1 . Các dịch vụ:

– Dịch vụ tư vấn khách hàng.

– Dịch vụ thiết kế lắp đặt.

– Dịch vụ cung cấp sản phẩm : Điều hòa Nhật – Tủ lạnh Nhật – Máy giặt Nhật – Nồi cơm cao tần – Lọc Không Khí – Quạt Điện – Bếp Ga – Đồng Hồ – Hút Ẩm

– Dịch vụ sửa chữa, bảo hành, bảo trì.

2. Các mặt hàng:

Điều hòa,  Tủ lạnh,  Nồi cơm điện cao tần, Bếp từ, Quạt điện, Máy giặt, Máy lọc không khí, Máy hút ẩm, Bếp ga, Đồng hồ… Các sản phẩm Nhật nội địa đã qua sử dụng. Các thương hiệu đã được khẳng định chất lượng trên thị trường Nhật Bản như  Panasonic, Fujitsu, Toshiba, Mitsubishi, Hitachi, National, Daikin, Sharp…

3. Về hàng hóa:

– Đa dạng về chủng loại đảm bảo đáp ứng nhu cầu, thị hiếu của khách hàng.

– Đúng nguồn gốc, xuất xứ

– Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng

– Những sản phẩm được đưa ra đã được lựa chọn kỹ lưỡng, đảm bảo chất lượng tốt nhất, không phải hàng kém chất lượng

– Quý khách sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hóa.  Sản phẩm đều được đảm bảo đúng nguồn gốc xuất xứ và đúng tính năng kỹ thuật như đã chào hàng.

4. Về giá cả:

Giá luôn cạnh tranh và đúng với chất lượng sản phẩm

5. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật :

Tay nghề giỏi – chuyên nghiệp:  Kịp thời, nhiệt tình, chu đáo.

Đặc biệt, chúng tôi rất chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng sau bán hàng.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của các quý khách hàng. Vì vậy nếu qúy khách có bất cứ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm, dịch vụ hay cung cách phục vụ của Công nghệ Nhật , xin vui lòng phản ánh trực tiếp với chúng tôi .

Đến với Công nghệ Nhật , Quý khách sẽ thấy được giá trị của đồng tiền bỏ ra tương xứng với sản phẩm và lợi ích được mang lại.